Đang gửi...
Top

2 cách tra cứu phạt nguội trên điện thoại bạn nên biết

01/02/2020
Phạt nguội ngày càng được áp dụng nhiều để răn đe các tài xế

Phạt nguội ngày càng được áp dụng nhiều để răn đe các tài xế

Phạt nguội là một trong những phương án răn đe rất hữu ích đang được cục cảnh sát giao thông áp dụng. Và nếu trong tay bạn đang có một chiếc smartphone hoàn toàn có thể biết mình có vi phạm lỗi giao thông hay không để kịp thời nộp phạt.

Hướng dẫn cách tra cứu phạt nguội trên điện thoại

1. Tra cứu bằng ứng dụng Kgo

Kgo là một ứng dụng rất hữu ích với người tham gia giao thông. Nó không chỉ giúp người dùng học lái xe, nhắc nhớ hạn đăng kiểm, ôn thi GPLX, bảo hiểm, tìm bãi đỗ xe, tìm cây xăng, gara ô tô, điểm làm lốp, cứu hộ và nhất là tra cứu mức phạt vi phạm giao thông theo nghị định 100.

Cách tra cứu phạt nguội trên điện thoại bằng ứng dụng Kgo như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Kgo về cho iOS | Android.
Ứng dụng Kgo
  • Bước 2: Sau khi tải xong, các bạn hãy mở ứng dụng lên và đăng ký tài khoản. Sau khi đăng nhập thành công hãy chọn mục “Phạt nguội”.
Chọn chức năng “Phát nguội”
  • Bước 3: Tại ô tìm kiếm, các bạn hãy nhập biển số xe của mình (không nhập dấu gạch ngang và dấu chấm) -> nhấn vào Tìm. Sau đó ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các thông tin về xe của bạn như: Biển số xe, lỗi vi phạm, thời gian, địa điểm, trạng thái. Từ đó bạn sẽ có thể đi nộp phạt kịp thời.

Thông tin về xe của bạn

 

Các tính năng khác trên ứng dụng Kgo

2. Tra cứu bằng website

Cách tra cứu phạt nguội trên điện thoại thứ 2 là sử dụng trình duyệt web. Để tra cứu các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Mở trình duyệt điện thoại lên và truy cập vào đường link sau đây.
  • Bước 2: Nhập các thông tin như: biển số xe, loại phương tiện, mã bảo mật.
Nhấn tra cứu để tìm kiếm thông tin
Thông tin sau khi tra cứu

Rất đơn giản phải không các bạn. Chỉ cần áp dụng hai cách tra cứu phạt nguội trên điện thoại chúng tôi giới thiệu ở trên bạn sẻ biết được mình có vi phạm giao thông hay không. Hãy chia sẽ với bạn bè để cùng biết được mình có vi phạm giao thông và bị phạt nguội không nhé.