Đang gửi...
Top

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

23/11/2020

Vào ngày 20/11, hàng nghìn trường học các cấp trên cả nước lại tưng bừng tổ chức những sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt qua nhiều thế hệ. Không chỉ là ngày tết dành riêng cho các thầy cô đang công tác trong ngành giáo dục, ngày 20/11 hằng năm còn là dịp để học sinh trên cả nước được thể hiện tài năng thông qua các hoạt động văn nghệ, thể thao đầy màu sắc.

Ghi nhận trong sáng ngày 20/11 hàng loạt các trường học đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Được biết, để hướng đến ngày này, nhiều bạn học sinh đã dày công chuẩn bị những tiết mục ý nghĩa dành tặng cho thầy cô của mình. Khác với mọi ngày đứng trên bục giảng cùng phấn trắng bảng đen, hôm nay các thầy cô ai cũng xúng xính và rạng rỡ hơn để mừng ngày tết chung của ngành giáo dục nước nhà.

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Công ty cổ phần thiết bị Điện- Điện tử Hyundai Thành Công Global dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt