Đang gửi...
Top

LAN TỎA NIỀM TỰ HÀO TC GROUP - MỖI NGƯỜI THÀNH CÔNG LÀ MỘT ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

12/04/2022

Với khát vọng trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam và khu vực dựa trên 3 trụ cột chính: Công nghiệp Ô tô, Bất động sản, Dịch vụ, trải qua hành trình hơn 23 năm rất đỗi tự hào, Tập đoàn Thành Công (TC Group) đã dần khẳng định được vị thế của mình khi đang nằm trong Top 10 Tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, đóng góp hàng chục nghìn tỷ đồng vào ngân sách nhà nước, tạo ra hàng chục ngàn việc làm ổn định và xây dựng những giá trị bền vững cho xã hội.

Từ 1.4.2022, Tập đoàn Thành Công chính thức ban hành bộ nhận diện thương hiệu TC Group. Logo TC Group được tinh chỉnh từ nguyên mẫu biểu tượng Tập đoàn, hình thành từ 5 hình elip chạy bao quanh, tượng trưng cho 5 Giá trị cốt lõi: TÍN - TÂM - CHUYÊN - ĐẠI -TRÍ, chính giữa là chữ H được cách điệu như hình một con người đứng hiên ngang giữa đất trời, vươn mình về phía trước thể hiện một trạng thái luôn vận động và nỗ lực phát triển, khát khao chinh phục thế giới. TC Group là thương hiệu chính thức, viết tắt của Tập đoàn Thành Công.

Cùng lan tỏa niềm tự hào TC Group, lan tỏa hình ảnh ý nghĩa của logo Tập đoàn, mỗi người Thành Công Group trở thành một Đại sứ thương hiệu, cập nhật hình đại diện các kênh trao đổi thông tin như: Zalo, Viber, ... bằng logo TC Group.

Tự hào là con người THÀNH CÔNG!