Đang gửi...
Top

MyParking - Hỗ trợ tìm bãi đỗ xe nhanh chóng

16/12/2020

MyParking - Hỗ trợ tìm bãi đỗ xe nhanh chóng

Screenshots MyParking - Hỗ trợ tìm bãi đỗ xe nhanh chóng

 

Screenshots MyParking - Hỗ trợ tìm bãi đỗ xe nhanh chóng

Screenshots MyParking - Hỗ trợ tìm bãi đỗ xe nhanh chóng

Screenshots MyParking - Hỗ trợ tìm bãi đỗ xe nhanh chóng

Screenshots MyParking - Hỗ trợ tìm bãi đỗ xe nhanh chóng

MyParking Viettel Business Solutions Corporation là một ứng dụng được Viettel phát triển nhằm cung cấp cho người dùng tất cả thông tin về hiện trạng chỗ trống, giờ mở cửa, đóng cửa theo thời gian thực và chỉ đường đến bãi một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ đặt, thanh toán phí đỗ xe cho bãi đơn giản nhất.

I. Thông tin ứng dụng

- Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 4.3 trở lên- Dung lượng:iOS: 91,2 MB, Android 9,6M- Loại ứng dụng: iOS: Tiện ích, Android: Ô tô và xe cộ- Nhà phát hành:iOS: Viettel Information and Communications Technology solutions centerAndroid: Viettel Business Solutions Corporation

II. 6 tính năng chính MyParking Viettel Business Solutions Corporation

1. Tìm kiếm xung quanh vị trí bãi đỗ xe một cách dễ dàng

MyParking Viettel Business Solutions Corporation mang đến cho bạn hàng nghìn bãi giữ xe trên khắp cả nước. Giúp bạn tìm được bãi giữ xe gần mình một cách nhanh chóng nhất, không cần loay hoay cho việc không có bãi giữ xe.

Tìm kiếm bãi giữ xe trên MyParking Viettel Business Solutions Corporation

2. Đặt trước chỗ đỗ xe nhanh chóng

Với MyParking Viettel Business Solutions Corporation bạn có thể dễ dàng đặt chỗ đỗ xe một cách dễ dàng. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép bạn chọn loại phương tiện, giờ đỗ linh hoạt và phí gửi xe theo thời gian thực một cách chính xác và phù hợp với công việc của bạn.

Đặt xe nhanh chóng với MyParking Viettel Business Solutions Corporation

3. Cung cấp đầy đủ thông tin về hiện trạng các bãi đỗ xe

Tình trạng ở các bãi giữ xe trên MyParking Viettel Business Solutions Corporation luôn được cập nhật. Bạn có thể biết được chỗ trống, giờ mở, đóng cửa hoặc xem được đánh giá từ người dùng về bãi giữ xe. Chắc chắn qua các thông tin từ ứng dụng cung cấp bạn sẽ chọn được bãi tốt nhất xe mình mà không phải lo về chất lượng, giá cả ở đó.

MyParking Viettel Business Solutions Corporation cung cấp đầy đủ các thông tin về bãi đỗ xe

4. Thanh toán tiện lợi với nhiều phương thức khác nhau

Ngoài ra MyParking Viettel Business Solutions Corporation cò hỗ trợ người dùng thanh toán với nhiều hình thức khác nhau như qua thẻ, ViettelPay hoặc SMS Viettel, giúp chủ xe có thể thanh toán khi không có tiền mặt.

MyParking Viettel Business Solutions Corporation giúp người dùng thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức

5. Nhận thông báo về phiên đỗ xe của bạn

Ứng dụng MyParking Viettel Business Solutions Corporation sẽ thông báo cho người dùng về việc hết phiên đỗ xe, để tránh mất thêm mức chi phí gửi xe. Giúp bạn có thể an tâm hơn khi làm việc, không phải lo lắng về thời gian gửi xe của mình.

MyParking Viettel Business Solutions Corporation thông báo đến người dùng khi hết thời gian gửi xe.

6. Tìm đường đi ngắn nhất đến bãi đỗ mong muốn

MyParking Viettel Business Solutions Corporation không chỉ mang đến cho bạn các thông tin về bãi đỗ xe mà còn chỉ đường, tìm đường đi ngắn nhất đến bãi, để bạn nhanh chóng tìm nơi đỗ xe và tiếp tục công việc của mình một các tốt nhất.

MyParking Viettel Business Solutions Corporation tìm đường đi ngắn nhất cho người dùng đến bãi đỗ xe

7. Hỗ trợ lưu lại lịch sử bãi giữ xe người dùng đã lui tới

Ngoài ra MyParking Viettel Business Solutions Corporation còn giúp bạn lưu lại lịch sử các bãi đỗ xe bạn đã tham khảo hoặc đã lui tới, nhằm nâng cao chất lượng, giúp bạn biết được các bãi đỗ xe uy tín.

MyParking Viettel Business Solutions Corporation giúp bạn lưu lại các bãi đỗ xe uy tín bạn đã lui tới

MyParking Viettel Business Solutions Corporation chắc chắn sẽ mang đến cho bạn tất cả các bãi đỗ xe uy tín, chất lượng, được mọi người tin tưởng và thường xuyên gửi trong khu vực. Ngoài ra ứng dụng còn hiển thị tất cả thông tin về bãi đỗ, chỉ đường và giúp bạn thanh toán online với nhiều hình thức một các nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bạn nên tải về và trải nghiệm ngay nhé, đừng quên để lại đánh giá tại phần bình luận bên dưới về bài viết nhé.

Nguồn: Internet