Đang gửi...
Top

Đỗ xe không đúng, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

01/03/2021

 

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ "tái mặt" khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt

 

Câu chuyện đỗ xe luôn khiến nhiều người cảm thấy tức tối. Đơn giản bởi ý thức kém của một số chủ ô tô, dẫn đến nhiều màn đỗ vô lý, ảnh hưởng đến người khác. Việc đỗ xe đúng vị trí, đúng ô trong hầm cũng như vậy. Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ chuyện đỗ xe không suôn sẻ của mình. Theo đó, một chủ xe Mercedes đã đỗ không đúng ô của mình, dẫn đến một phần xe đã lấn sang ô đỗ khác. Việc đỗ như thế này sẽ khiến những chiếc xe sau gặp nhiều khó khăn, thậm chí không thể đỗ.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ tái mặt khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt - Ảnh 1.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ tái mặt khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt - Ảnh 2.

Bởi vậy, chủ xe đến sau quyết định dùng xe mình chắn ngang đầu xe Mercedes như một cách "trừng phạt". Đối diện với việc làm này thì người đỗ sai trái kia chẳng thể nào đưa xe ra ngoài được. Nhưng một lần bị như thế có lẽ sẽ khiến cho việc đỗ vô ý thức, được chăng hay chớ như trên chấm dứt.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ tái mặt khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt - Ảnh 3.

Đỗ xe ngang trái, chủ Mercedes tiền tỷ tái mặt khi đối diện với màn trừng phạt đặc biệt - Ảnh 4.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người cho rằng có thể báo cáo để phạt các chủ xe vô ý thức, gây ảnh hưởng đến người khác. Một số khác cho rằng chiếc Mercedes cũng không sai hoàn toàn bởi ô tô bên cạnh đã đỗ sai, lấn sang ô khác. Dẫn đến việc xe Mercedes vào vị trí đó cũng phải lệch sang một chút để mở được cửa ra ngoài, đồng thời không va quẹt với chiếc bên cạnh.